BCNSPRNW | (ประชาสัมพันธ์) ห้องสมุดมีฐานข้อมูล E-book ของ CU-eLibrary ให้บริการแก่ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

ประชาสัมพันธ์ขณะนี้ห้องสมุดมีฐานข้อมูล E-book ของ CU-eLibrary ให้บริการแก่ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา โดยสามารถใช้งานได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป รายละเอียดและขั้นตอนสมัครเข้าใช้งานดังเอกสาร

หากมีข้อขัดข้องประการใด กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ห้องสมุดทั้ง 2 วิทยาเขต

ข่าวที่น่าสนใจ (ข่าวทั้งหมด)

รายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ในรอบเดือนเมษายน 2567
ประกาศสถาบันพระบรมราชชนก เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการสนับสนุนการเรียนรู้ในยุค Digital รายการ ค่ารื้อถอนและปรับปรุงห้อง simulation
ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรม ประชุมเชิงวิชาการ "ความเสี่ยงทางกฏหมายและจริยะรรมทางการพยาบาลในยุค Digital Disruption" ในวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ2567 ระบบออนไลน์