ระบบฐานข้อมูลวิทยาลัย

เว็บไซต์หน่วยงานภายใน

Search CINAHL at BCN Sawanpracharak.:

Keyword Title Author
Nursing VDO

Visitors (ตั้งแต่ 20 พ.ย. 57)

Your IP: 54.198.158.24
Server Time: 21/06/2018 00:16:35

-ประชาสัมพันธ์ การรายงานตัวของนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์

ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่น ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ รายงานตัว

ในวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๘.๐๐ น.

ณ ห้องประชุมอำภา ชั้น ๖ อาคารเฟื่องฟ้า วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสวรรค์ประชารักษ์
นครสวรรค์ วิทยาเขต นครสวรรค์ (อยู่ด้านหลังศูนย์อนามัยที่ ๓)
โดยแต่งกายชุดกางเกงวอร์มหรือกางเกงแสลคสีดำ เสื้อยืดคอโปโลสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

เอกสารหลักฐานที่ใช้ในการรายงานตัว มีดังนี้

๑. ใบรับรองการศึกษาหรือประกาศนียบัตรหรือใบสุทธิแสดงคุณวุฒิชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖
หรือเทียบเท่า (ฉบับจริงพร้อมสำเนา) จำนวน ๑ แผ่น
๒. บัตรประชาชน (ฉบับจริงพร้อมสำเนา) จำนวน ๑ แผ่น
๓. ทะเบียนบ้าน (ฉบับจริงพร้อมสำเนา) จำนวน ๑ แผ่น
๔. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก หรือแว่นตาดำ ขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๒ รูป ถ่ายไว้ไม่เกิน ๖ เดือน
๕. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ – สกุล (ถ้ามี)
๖. ใบรับรองแพทย์ตามแบบฟอร์มของวิทยาลัย

ตารางปฐมนิเทศ คลิกที่นี่