ดร.สุภาเพ็ญ ปาณะวัฒนพิสุทธิ์
สารจากผู้อำนวยการ

ระบบฐานข้อมูลวิทยาลัย

เว็บไซต์หน่วยงานภายใน

Search CINAHL at BCN Sawanpracharak.:

Keyword Title Author
Nursing VDO

Visitors (ตั้งแต่ 20 พ.ย. 57)

Your IP: 54.198.126.110
Server Time: 16/08/2018 11:31:10

สารจากผู้อำนวยการ

การศึกษาเป็นการพัฒนาคนให้มีความสมบูรณ์ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ กระบวนการทางปัญญา การแสดงออกและการปฏิบัติ   ซึ่งต้องอาศัยกระบวนการบริหารจัดการในการจัดการศึกษาและเรียนรู้ให้เกิดผลสัมฤทธิ์ ที่จะเกิดผลต่อผู้เรียนและผู้ที่เข้ามาศึกษาอบรม    วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ เป็นสถาบันการศึกษาพยาบาล สังกัดสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข มีพันธกิจหลักในการผลิตพยาบาลวิชาชีพและพัฒนากำลังคนด้านสุขภาพ  บริการวิชาการแก่สังคม  สร้างองค์ความรู้ผลงานวิชาการ และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  ตระหนักถึงหน้าที่ที่รับผิดชอบเป็นอย่างยิ่ง จากผลการดำเนินงานในรอบปี 2557   ซึ่งได้มีการจัดทำแผนงานโครงการตามยุทธศาสตร์ที่กำหนดเป็นแนวทางและดำเนินงานเพื่อให้ได้ผลลัพท์เป็นไปตามวัตถุประสงค์ขององค์กรตามบทบาทหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถในการจัดการเรียนการสอน การพัฒนาผู้เรียน ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์การและสำคัญที่มีรูปแบบการสอนที่หลากหลาย  จัดการอบรมพัฒนาบุคลากรด้านสุขภาพทั้งด้านวิชาการในวิชาชีพพยาบาล การผลิตผลงานวิจัย   จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาโดยผ่านสโมสรนักศึกษามีส่วนร่วม  การบริการวิชาการแก่สังคมชุมชนที่วิทยาลัยรับผิดชอบดูแลให้สามารถพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืนด้านสุขภาพและการสร้างองค์ความรู้และเผยแพร่โดยการนำเสนอในเวทีวิชาการและการตีพิมพ์ทั้งระดับชาติและนานาชาติ โดยอาศัย อาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ที่ให้ความร่วมแรงรวมใจดำเนินงานอย่างมีคุณภาพ

ในโอกาสนี้ ดิฉันจึงขอขอบคุณคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย รองผู้อำนวยการ อาจารย์  ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ทุกระดับ ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ ยังผลให้เกิดความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความสำเร็จดังกล่าวจะช่วยผลักดันให้วิทยาลัย สามารถก้าวไปสู่สถาบันชั้นนำให้ระดับชาติและนานาชาติในอนาคตได้

นางสุภาเพ็ญ  ปาณะวัฒนพิสุทธิ์